Bản đồ nhà hát

Tư vấn trực tuyến

nha hat hoa binh nha hat hoa binh
Tư vấn tổ chức sự kiện
nha hat hoa binh nha hat hoa binh
Tư vấn đăng ký lịch diễn

Liên kết website
Đăng nhậpLiveshow Sol Vàng - " Cẩm Vân - Khắc Triệu"

alt

alt

13/9/2014 – NHÀ HÁT HÒA BÌNH


KHÁCH MỜI: ĐÀM VĨNH HƯNG – PHƯƠNG THANH – REX – NHÓM MTV

Giai Thoại NHỮNG BÓNG HỒNG TRONG ÂM NHẠC

Giai thoại NHỮNG BÓNG HỒNG TRONG ÂM NHẠC

Diễn ra vào lúc 19h45 ngày thứ bảy 22/3/2014 tại Nhà hát Hòa Bình.

 

Với sự tham gia của danh ca Bạch Yến – NSND Ngọc Giàu – Lan Ngọc – Cẩm Vân – Xuân Phú – Đức Tuấn – Hoàng Lê Vi và các ca sĩ hải ngoại: Thái Châu – Quang Thành – Mai Quốc Huy – MC Quỳnh Hoa – Ban nhạc Nguyễn Quang.


Nếu tình yêu là lẽ sống đẹp đẽ nhất của loài người thì với các thi sĩ, nhạc sĩ, chính tình yêu đã giúp nuôi dưỡng những cảm xúc lâu dài trong âm nhạc. Người nghệ sĩ có thể yêu rất nhiều, yêu say đắm và những vần thơ, những bản tình ca là nơi để gửi gắm tiếng con tim. Những tác phẩm ấy viết riêng cho một người nhưng với thời gian đã trở thành của mọi người bởi mỗi chúng ta trong một giây phút nào đó cũng có thể bắt gặp tiếng lòng mình trong những ca từ, giai điệu ấy. Vậy có bao giờ chúng ta đặt câu hỏi “có thật không những nàng thơ, những chuyện tình ấy?” Xin được mạn phép thưa rằng: có, đó chính là những câu chuyện có thật được người trong cuộc xác nhận, cũng có thể đó chỉ là giai thoại nhưng đã tạo nên những tác phẩm sống mãi với thời gian. Đêm nhạc “Giai thoại những bóng hồng trong âm nhạc” sẽ kể quý vị nghe những câu chuyện lý thú ấy với tiếng hát danh ca Bạch Yến – NSND Ngọc Giàu – Lan Ngọc – Cẩm Vân – Xuân Phú – Đức Tuấn – Hoàng Lê Vi và các ca sĩ hải ngoại: Thái Châu – Quang Thành – Mai Quốc Huy và người dẫn chuyện MC Quỳnh Hoa.


Đọc thêm...

Trang 16 trong tổng số 19

16

Copyright 2010. Bản quyền thuộc TTVH Hòa Bình Quận 10
Địa chỉ: 240 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10 , Tp. Ho Chi Minh
Điện thoại: 08 38655026 - Fax: 08 38656708 - Email: info@nhahathoabinh.com.vn


Số lượt truy cập: mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Copyright 2010. All right servered.
Bản quyền thuộc TTVH Hòa Bình.