Bản đồ nhà hát

Tư vấn trực tuyến

nha hat hoa binh nha hat hoa binh
Tư vấn tổ chức sự kiện
nha hat hoa binh nha hat hoa binh
Tư vấn đăng ký lịch diễn

Liên kết website
Đăng nhậpTình Khúc Vượt Thời Gian - Những Câu Chuyện Tình

Jet studio trân trọng giới thiệu chương trình ca nhạc Tình khúc vượt thời gian

NHỮNG CÂU CHUYỆN TÌNH

Diễn ra vào lúc 19h45 ngày thứ bảy 25/10/2014 tại Nhà hát Hoà Bình.

Với sự tham gia của các ca sĩ hải ngoại Elvis Phương – NSND Trần Hiếu – Nguyễn Chánh Tín – Bích Trâm – Đông Đào – Thuỳ Dương - Nam Khánh – Quang Toàn – Quốc Thiên – Văn Mai Hương.

Có người yêu thì hạnh phúc, có người yêu thì đau khổ. Nhưng dù đau khổ hay hạnh phúc thì con người vẫn muốn yêu. Tình yêu vì thế mà tồn tại...”. (Trịnh Công Sơn)

Đúng vậy, tình yêu tồn tại bởi những điều giản dị như thế, và dù có hạnh phúc hay khổ đau thì nhân loại vẫn đã, đang và sẽ yêu mãi. Có những cuộc tình cho ta hạnh phúc viên mãn đến cuối đời, nhưng cũng có những mối tình cho tim ta những vết sẹo không bao giờ lành, để rồi có một khoảnh khắc nào đó nhớ lại khiến trái tim ta thổn thức khôn nguôi. Với vô vàn những cảm xúc thăng hoa mà tình yêu mang lại đã tạo cảm hứng cho những người nhạc sĩ viết lên những bản tình ca tuyệt vời sống mãi với thời gian.

Và chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 10 chủ đề được khán giả yêu thích Những câu chuyện tình sẽ trở lại để kể cho quý vị khán giả những câu chuyện tình yêu lãng mạn thông qua những giai điệu tuyệt vời được viết bởi những nhạc sĩ nổi tiếng như Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Lam Phương... Đêm nhạc chắc chắn sẽ đưa quý vị khán giả trở về những cảm xúc nhớ thương ngày xưa ấy với những giây phút thăng hoa tuyệt vời.

Đọc thêm...

Sol Vàng 10

alt

alt

Liveshow đầu tiên trong 20 năm ca hát của Phi Nhung

KHÁCH MỜI: GIAO LINH – DƯƠNG TRIỆU VŨ – TRẤN THÀNH – QUÁCH NGỌC NGOAN và các nghệ sĩ CHÍ TÀI – VIỆT ANH – KIỀU MAI LÝ – KIM TỬ LONG – BẢO CHUNG
ĐẶT VÉ TẠI ĐÂY

Đọc thêm...

Chương trình biển diễn mới của Dancenter: Sống - Life is a game

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu chương trình biểu diễn mới của Dancenter:

Sống - Life is a game
Dance Show của John Huy Trần
20.00H Ngày 04/10/2014 tại Nhà Hát Hòa Bình

Vũ sư, biên đạo múa người Canada gốc Việt John Huy có một giấc mơ - anh sẽ biến giấc mơ đó thành hiện thực trong dance show ngày 04/10 tới đây tại Nhà Hát Hòa Bình: Sống - Life is a game

Dance show này sẽ có tất cả những gì mà người xem trông đợi đợi từ một tính cách trẻ trung, năng động, và hết sức lạc quan như John Huy, với phần trình diễn của các tài năng trẻ của thành phố Hồ Chí Minh. Sống quy tụ những nghệ sỹ trẻ tài năng để truyền cảm hứng cho tuổi trẻ: chơi hết mình, làm hết sức, dám mơ ước, và biến giấc mơ thành hiện thực.


Đọc thêm...

Trang 15 trong tổng số 19

15

Copyright 2010. Bản quyền thuộc TTVH Hòa Bình Quận 10
Địa chỉ: 240 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10 , Tp. Ho Chi Minh
Điện thoại: 08 38655026 - Fax: 08 38656708 - Email: info@nhahathoabinh.com.vn


Số lượt truy cập: mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Copyright 2010. All right servered.
Bản quyền thuộc TTVH Hòa Bình.