Bản đồ nhà hát

Tư vấn trực tuyến

nha hat hoa binh nha hat hoa binh
Tư vấn tổ chức sự kiện
nha hat hoa binh nha hat hoa binh
Tư vấn đăng ký lịch diễn

Liên kết website
Đăng nhậpTKVTG - 22/11/2014 - TÌNH KHÚC BOLÉRO

Jet studio trân trọng giới thiệu chương trình ca nhạc Tình khúc vượt thời gian

TÌNH KHÚC BOLÉRO

Diễn ra vào lúc 19h45 ngày thứ bảy 22/11/2014 tại Nhà hát Hoà Bình.

Với sự tham gia của các ca sĩ Phương Dung – Ngọc Sơn – Đình Văn – Chế Thanh – Hoàng Châu – Trang Nhung – Mai Quốc Huy – Quang Toàn – Vi Thảo – Hà Vân.

Với ca từ mộc mạc, giản dị mà chân thành, dòng nhạc boléro đã đi vào trái tim của những người yêu nhạc một cách nhẹ nhàng, sâu lắng. Bất kể màu sắc âm nhạc có thay đổi theo bối cảnh văn hoá, địa lý hay thời gian thì bolero vẫn luôn giữ cho mình đặc trưng về ca từ như thế, như một cách tái hiện lại những ký ức, kỉ niệm riêng nhưng lại điển hình, để chạm đến hoàn cảnh của số đông người thưởng thức.

Những ca khúc boléro như lời tự sự của cuộc đời đầy thăng trầm, chuyện gặp gỡ - chia ly, chuyện nhân tình thế thái và chuyện tình yêu. Đa số những bản nhạc boléro là về tình yêu, là muôn vàn những cung bậc cảm xúc khi yêu, từ những hẹn hò, đam mê cho đến sự đau khổ xót xa khi hạnh phúc cách trở. Có đôi khi ta nghe thật đơn giản, uỷ mị nhưng thuần khiết và chân phương đến tái tê lòng.

Và chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 11 chủ đề Tình khúc boléro sẽ giới thiệu đến quý khán giả những bản tình ca boléro của những nhạc sĩ nổi tiếng Trần Thiện Thanh, Lam Phương, Ngân Giang, Vinh Sử… và đặc biệt là ông hoàng boléro Trúc Phương.

Đọc thêm...

Liveshow Quang Lê - Phương Mỹ Chi

alt

Sol Vàng - Liveshow Lê Uyên - Phương

alt

Liveshow đầu tiên tại Việt Nam của Lê Uyên - Phương

Trang 14 trong tổng số 19

14

Copyright 2010. Bản quyền thuộc TTVH Hòa Bình Quận 10
Địa chỉ: 240 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10 , Tp. Ho Chi Minh
Điện thoại: 08 38655026 - Fax: 08 38656708 - Email: info@nhahathoabinh.com.vn


Số lượt truy cập: mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Copyright 2010. All right servered.
Bản quyền thuộc TTVH Hòa Bình.