Bản đồ nhà hát

Tư vấn trực tuyến

nha hat hoa binh nha hat hoa binh
Tư vấn tổ chức sự kiện
nha hat hoa binh nha hat hoa binh
Tư vấn đăng ký lịch diễn

Liên kết website
Đăng nhậpMỹ Tâm làm liveshow mừng sinh nhật

Nữ ca sĩ vừa tiết lộ, đêm nhạc quy mô sẽ diễn ra vào đúng sinh nhật của cô, 16/1.

Sáng 19/12, ê kíp của Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ, nữ ca sĩ sẽ làm đêm nhạc riêng quy mô vào ngày sinh nhật tròn 34 tuổi. Chương trình có chủ đề Ô cửa màu xanh, không chỉ là món quà Mỹ Tâm dành tặng chính mình, còn hướng đến người hâm mộ - những người luôn mong có được những khoảnh khắc đáng nhớ với cô trong dịp này. “Cứ mỗi năm đến sinh nhật mình thì cũng là lúc tôi muốn nhìn lại một năm qua đã làm được gì cho bản thân và cả những người xung quanh. Vì thế đêm nhạc này chính là dịp để tôi kỷ niệm một năm cũ vừa khép lại và mở ra một trang mới cho chặng đường tiếp theo".

Mỹ Tâm cho biết thêm, những sinh nhật trước cô thường phải tổ chức nhiều ngày ở nhiều nơi khác nhau, nhiều khán giả "than phiền" họ gặp không ít trở ngại khi muốn đến chúc mừng. Việc thực hiện đêm nhạc tại sân khấu với quy mô lớn có thể giúp người hâm mộ khắp nơi cùng tham gia.


alt

Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm chọn nhà hát Hòa Bình (TP HCM) để thực hiện đêm nhạc. Nữ ca sĩ muốn không gian vừa đủ lớn, đủ sang trọng, vừa ấm áp, phù hợp với không gian lẫn tinh thần âm nhạc mang nhiều tính tự sự mà cô truyền tải.

Một điều thú vị là Mỹ Tâm sẽ mời Nguyễn Quang Dũng - một người anh thân thiết - làm đạo diễn cho đêm nhạc. Với tình cảm Dũng "Khùng" dành cho Mỹ Tâm, nhiều người tin rằng anh sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt cho liveshow của cô em.

Trong chương trình, Mỹ Tâm thể hiện những ca khúc gắn liền tên tuổi cũng như những bài hát chưa từng được cô trình bày ở bất kỳ sân khấu nào. Trong đó, vừa có ca khúc mới tinh, vừa có những tuyệt phẩm vang bóng một thời. Đêm nhạc sẽ có hai khách mời đặc biệt.

Doanh thu từ đêm nhạc sẽ được Mỹ Tâm trích ra dành cho các hoạt động từ thiện tại một số tỉnh miền Nam và miền Trung vào cuối năm nay. "Họa mi tóc nâu" cho rằng, với việc dùng số tiền thu được từ chương trình để làm từ thiện, cô muốn fan cùng mình và cộng đồng chia sẻ yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn hơn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:


Copyright 2010. Bản quyền thuộc TTVH Hòa Bình Quận 10
Địa chỉ: 240 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10 , Tp. Ho Chi Minh
Điện thoại: 08 38655026 - Fax: 08 38656708 - Email: info@nhahathoabinh.com.vn


Số lượt truy cập: mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Copyright 2010. All right servered.
Bản quyền thuộc TTVH Hòa Bình.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/nhathath/public_html/libraries/joomla/session/session.php on line 529

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php52/var/lib/php/session) in /home/nhathath/public_html/libraries/joomla/session/session.php on line 529