Bản đồ nhà hát

Tư vấn trực tuyến

nha hat hoa binh nha hat hoa binh
Tư vấn tổ chức sự kiện
nha hat hoa binh nha hat hoa binh
Tư vấn đăng ký lịch diễn

Liên kết website
Đăng nhậpLiveshow Trịnh Nam Sơn " Quên đi tình yêu cũ"

alt

KHÁCH MỜI: danh ca LỆ THU – ca sĩ hải ngoại THỦY TIÊN – NHẬT PHƯƠNG

alt

Sol Vàng Trịnh Nam Sơn sẽ diễn ra vào 19h45 ngày 10/01/2015 tại Nhà hát Hoà Bình với các khách mời: danh ca Lệ Thu, ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên và Phạm Phương.

Sol Vàng sẽ tiếp tục đến với khán giả yêu mến những bài tình ca lãng mạn với nhân vật chính là ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn, tác giả của rất nhiều ca khúc “hit” với chủ đề “Quên đi tình yêu cũ”.

alt

Trịnh Nam Sơn sinh năm 1956, tại Sài Gòn, gốc người Nam Định, là cháu đời thứ tư của nhà thơ Nguyễn Khuyến. Một nền tảng văn hóa gia đình vững chắc đã cho ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn một tiềm thức sâu xa về nghệ thuật. Khi còn ở Việt Nam, cũng như nhiều thanh niên cùng trang lứa, anh thích nghe nhạc trẻ, mê khiêu vũ và đã đoạt một vài giải thưởng trong các cuộc thi khiêu vũ. 

Sau khi sang Mỹ định cư, khoảng cuối năm 1976, Trịnh Nam Sơn qua California và bắt đầu vừa đi làm, vừa theo học đại học. Con đường âm nhạc của ca sĩ –nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn cũng bắt đầu những bước đi đầu tiên, anh bắt đầu chơi nhạc với một vài nhóm nhạc. Từ một người chơi nhạc trước hết là vì đam mê, yêu thích, Trịnh Nam Sơn càng mong muốn được đi sâu hơn vào sáng tác, chính vì lẽ đó, mà anh tự nhận thấy vốn liếng âm nhạc của mình chưa đủ, cũng là lúc niềm đam mê dành cho âm nhạc lớn hơn nữa nên anh quyết định bỏ tất cả để theo học tại trường Dick Grove School of Music. Ngoài việc sáng tác, chơi guitar, piano, saxophone, Trịnh Nam Sơn còn may mắn trời phú cho một giọng hát trầm ấm, nam tính, sâu lắng. Cứ như thế, một gương mặt nữa của Trịnh Nam Sơn được khán giả yêu mến đó chính là vai trò một ca sĩ. 

Tốt nghiệp trường nhạc năm 1986 và đến cuối thập niên 90, Trịnh Nam Sơn bắt đầu có một số sáng tác ghi dấu ấn như Dĩ vãng, Về đây em, Nuối tiếc, Con đường màu xanh... và nhanh chóng được biết đến như một cá tính âm nhạc riêng với những giai điệu đầy lãng mạn và rất Tây. Người nghe sẽ thấy ngay một tinh thần nhạc trẻ đầy cách tân nhưng vẫn thoáng trong đó là những câu tứ rất quen thuộc của nhạc Việt. Các tác phẩm của Trịnh Nam Sơn thường dễ đi vào lòng người bởi chất tự sự của ca từ, hát cho mình cũng là hát cho người. Anh đã từng chia sẻ rằng, anh sáng tác nhạc trước hết là cho tình yêu của mình chứ không cho “người yêu” của mình. Đó là cảm xúc của chính Trịnh Nam Sơn nên cảm xúc của tác phẩm sẽ còn mãi với thời gian.

Không những thế, Trịnh Nam Sơn còn có dịp cộng tác với nhiều nghệ sĩ viết nhạc phim danh tiếng như Henry Mancini, Bill Conti, Alan Ferguson, Dick Grove, Roger Steinman, Jack Feiberman, và David Angel đã giúp anh thành công trong hòa âm, sáng tác ca khúc với nhiều thể loại kể cả nhạc thính phòng.

alt

Sau những lần xuất hiện hiếm hoi trước khán giả tại quê nhà, nhạc sĩ - ca sĩ Trịnh Nam Sơn sẽ trở lại với khán giả cả nước trong một đêm nhạc hoành tráng, liveshow lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của anh – chương trình Sol Vàng với chủ đề “Quên đi tình yêu cũ”. Đây là dịp hiếm hoi khán giả cả nước của Trịnh Nam Sơn sẽ nghe lại đầy đủ các bản hit đã làm nên tên tuổi của anh như Quên đi tình yêu cũ,, Dĩ vãng, Đợi bước anh về, Con đường màu xanh, Về đây em, Tình vào thu, Lệ hoang…, những ca khúc của anh vừa được cấp phép và những ca khúc quốc tế bất hủ cũng như nghe chính anh chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện âm nhạc từ nhiều năm về trước cho đến bây giờ.

Liveshow “Trịnh Nam Sơn – Quên đi tình yêu cũ” gồm 4 phần: 

Phần 1: Khi tình bay xa
Phần 2: Nhớ…
Phần 3: Quên đi tình yêu cũ
Phần 4: Tình xưa tình nay

alt

Danh ca Lệ Thu

alt

ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên

alt

Phạm Phương
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:


Copyright 2010. Bản quyền thuộc TTVH Hòa Bình Quận 10
Địa chỉ: 240 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10 , Tp. Ho Chi Minh
Điện thoại: 08 38655026 - Fax: 08 38656708 - Email: info@nhahathoabinh.com.vn


Số lượt truy cập: mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Copyright 2010. All right servered.
Bản quyền thuộc TTVH Hòa Bình.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/nhathath/public_html/libraries/joomla/session/session.php on line 529

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php52/var/lib/php/session) in /home/nhathath/public_html/libraries/joomla/session/session.php on line 529