Map

Support Online

nha hat hoa binh nha hat hoa binh
Tư vấn tổ chức sự kiện
nha hat hoa binh nha hat hoa binh
Tư vấn đăng ký lịch diễn

Liên kết website
Log InXuân Trên Quê Hương

There are no translations available.

 

Xuân trên quê hương” là đêm nhạc đặc biệt chào mừng năm mới Giáp Ngọ của Tình khúc vượt thời gian.Với những tình khúc xuân và quê hương lãng mạn nhất của âm nhạcViệt Nam, chương trình sẽ làm ấm lòng người yêu nhạc với những giai điệu tuyệt vời muôn thuở.

 

 

 

Đêm nhạc có sự tham gia đặc biệt của nữ danh ca Lệ Thu – người được nhà văn Duyên Anh và Nguyên Sa mệnh danh “tiếng hát vàng mười” và “tiếng hát vàng ròng”. Khán giả sẽ được đắm mình vào giọng hát trời cho tuyệt vời mà thời gian gần nửa thế kỷ vẫn không thể thay đổi dù chỉ đôi chútcủa nữ danh ca.

Ca sĩ Thái Châu vốn sinh trưởng trong một gia đình nghệ thuật cải lương, mẹ anh là nghệ sĩ Kim Nên, cậu là nghệ sĩ Hùng Cường nhưng anh lại đam mê ca nhạc và đã tạo nên tên tuổi trong làng nhạc. Vẫn chất giọng trầm ấm, cách xử lý dạt dào tình cảm, ca sĩ Thái Châu sẽ tặng khán giả ca khúc về mùa xuân và những bài hát đã gắn liền tên tuổi anh.

Và còn nữa, những tình khúc tuyệt vời sẽ một lần nữa lại vang lên, mang đến một không khí xuân ấm áp với đêm nhạc Xuân trên quê hươnglúc 19h45ngày 22/2/2014 tại Nhà hát Hòa Bình.

Vé đang bán tại: Jet studio – 688 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp. HCM

Nhà hát Hòa Bình – 240-242 đường 3/2, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại đặt vé: 0916 222 377 (Mr Huy Quang) 0916 222 377 (Ms Trúc)

  • Xuân Trên Quên Hương
  • Ca sĩ hải ngoại: Lệ Thu,Thái Châu, Đức Huy, Nhật Hạ và các ca sĩ ÁnhTuyết, Quang Linh , Vân Khánh, Dương NgọcThái, Hồng Mơ, Quý Bình và nhóm Phù Sa.

Newer news items:
Older news items:


Copyright 2010. Bản quyền thuộc TTVH Hòa Bình Quận 10
Địa chỉ: 240-242 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10 , Tp. Ho Chi Minh
Điện thoại: 08 38655026 - Fax: 08 38656708 - Email: info@nhahathoabinh.com.vn


Visit counter: mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Copyright 2010. All right servered.
Bản quyền thuộc TTVH Hòa Bình.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/nhathath/public_html/libraries/joomla/session/session.php on line 529

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php52/var/lib/php/session) in /home/nhathath/public_html/libraries/joomla/session/session.php on line 529